วีซ่าประเทศมองโกเลีย MONGOLIA VISA

วีซ่าประเทศมองโกเลีย

มองโกเลีย,ท่องเที่ยวมองโกเลีย,ทัวร์มองโกเลีย,มองโกเลียวีซ่า,Mongolia,Tour Mongolia,,Travel Mongolia,Visa Mongolia,ทำวีซ่า,ท่องเที่ยว,ต่างประเทศ,Tour,Travel,เที่ยวไหนดี,มีที่ไหนหน้าเที่ยวบ้าง,เที่ยว,ทัวร์,วีซ่า,TRUEVISATICKET.com,turevisaticket.com,หาที่ทำวีซ่า,แนะนำสำหรับการท่องเที่ยว,Visa,VISA,visa,

 

 

 

 

เอกสารประกอบการขอวีซ่า

1.หนังสือเดินทาง มีอายุใช้งาน ไม่น้อยกว่า 6 เดือน
2.แบบฟอร์มคำร้องที่ กรอกข้อมูลเรียบร้อย ครบถ้วน
3รูปถ่ายสี ขนาด 2″ จำนวน 1 ใบ
4.จดหมาย หรือ หนังสือเชิญ จากบริษัท หรือหน่วยงาน ในมองโกเลีย (สำหรับวีซ่าธุรกิจ)

  • ผู้เดินทางไม่จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่า ด้วยตนเอง สามารถ ยื่นแทนได้
  • หนังสือเดินทางราชการ ไม่ต้องยื่นขอวีซ่า อยู่ได้ไม่เกิน 30 วัน
  • ค่าธรรมเนียม วีซ่ามองโกเลีย 1,300 บาท และ 2,400 บาท สำหรับ กรณีเร่งด่วน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s