วีซ่าประเทศบรูไน BRUNEI VISA

วีซ่าประเทศบรูไน
BRUNEI,brunei,Travel Brunei,Tour Brunei,visa brunei,วีซ่าบรูไน,ท่องเที่ยวประเทศบรูไน,เที่ยวบรูไน,บรูไน,ประเทศบรูไน,ทำวีซ่า,ท่องเที่ยว,ต่างประเทศ,Tour,Travel,เที่ยวไหนดี,มีที่ไหนหน้าเที่ยวบ้าง,เที่ยว,ทัวร์,วีซ่า,TRUEVISATICKET.com,turevisaticket.com,หาที่ทำวีซ่า,แนะนำสำหรับการท่องเที่ยว,Visa,VISA,visa,

 

 

 

 

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

  • หนังสือเดินทาง (Passport) มีอายุใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง
  • รูปถ่ายสี ขนาด 2″ จำนวน 2 ใบ
  • ใบจองโรงแรม หรือที่พัก
  • หนังสือหรือจดหมายเชิญจากบริษัท หรือ หน่วยงานในประเทศบรูไน (สำหรับวีซ่าธุรกิจ)
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s