วีซ่าประเทศเคนย่า KENYA VISA

วีซ่าประเทศเคนย่า

เคนย่า,ท่องเที่ยวเคนย่า,ทัวร์เคนย่า.วีซ่าเคนย่า,Travel Kenya,Tour Kenya.Visa Kenya,kenya,,ทำวีซ่า,ท่องเที่ยว,ต่างประเทศ,Tour,Travel,เที่ยวไหนดี,มีที่ไหนหน้าเที่ยวบ้าง,เที่ยว,ทัวร์,วีซ่า,TRUEVISATICKET.com,turevisaticket.com,หาที่ทำวีซ่า,แนะนำสำหรับการท่องเที่ยว,Visa,VISA,visa,

 

 

 

 

 

เอกสารประกอบการขอวีซ่า

1.หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุ เหลือใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน นับจาก วันที่เดินทาง กลับจากเคนย่า
2.แบบฟอร์มวีซ่า ที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
3.รูปถ่ายสี ขนาด 2″ จำนวน 2 ใบ
4.ใบจองตั๋วเครื่องบิน หรือ โปรแกรมการเดินทาง
5.จดหมายหรือหนังสือเชิญ จากบริษัท หรือ หน่วยงานในประเทศเคนย่า (สำหรับวีซ่าธุรกิจ)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s